Đều là nghệ sĩ nổi tiếng nên chuyện tình cảm của Shawn Mendes và Camila Cabello được rất nhiều quan tâm. Cả hai bắt đầu là hai người bạn thân thiết và nảy sinh tình cảm khi hợp tác chung một ca khúc. Và cũng như bao cặp đôi khác yêu nhau, Shawn và Camila sẽ có gặp phải những tranh cãi.

Dễ thương như Shawn Mendes và Camila Cabello: Giận nhau vì một… hộp sữa chua - Ảnh 1

Mới đây, trong chương trình podcast Man Enough, Shawn Mendes đã chia sẻ về rằng anh và Camila đã vô tình xảy ra tranh cãi. Nhưng nguyên nhân của “cuộc chiến” này lại từ… một hộp sữa chua.

Shawn Mendes kể lại: "Chuyện mới xảy ra vào hồi sáng nay thôi, tôi có nhắc cô ấy cất sữa chua mấy lần rồi, đừng để ở ngoài vì trông nó hấp dẫn quá. Cơ mà cô ấy lại đi thẳng lên lầu nên tôi đã hét lên "Sữa chua kìa!".

Dễ thương như Shawn Mendes và Camila Cabello: Giận nhau vì một… hộp sữa chua - Ảnh 2

Camila đã đáp lại "lời nhắc" có phần to tiếng của người yêu: "Em không thích anh lên giọng như thế! Sao anh lại lớn tiếng với em?". Trong khi đó, Shawn kể lại, anh chỉ biết ngơ ngác: "Ơ, anh có biết gì đâu, anh không có lớn tiếng với em?". Nam ca sĩ chia sẻ, anh sợ bản thân sẽ trở thành “kẻ xấu xa” trong mối quan hệ của anh với Camila Cabello.

Dễ thương như Shawn Mendes và Camila Cabello: Giận nhau vì một… hộp sữa chua - Ảnh 3

Những tranh cãi nhỏ nhặt là điều không thể tránh khỏi với các cặp đôi yêu nhau. Sau khi vô tình lớn tiếng với Camila, Shawn đã suy nghĩ rất nhiều về hành động của mình. "Điều mà tôi sợ nhất là bản thân trở nên xấu xa, gia trưởng một cách tiêu cực. Có một phần xấu xa trong tôi và tôi không muốn nó bộc phát, tôi phải chấp nhận và tìm cách kiềm chế nó. Tôi không muốn mình trở thành kẻ tồi tệ trong mối quan hệ này".

Dễ thương như Shawn Mendes và Camila Cabello: Giận nhau vì một… hộp sữa chua - Ảnh 4

Sau đó, Shawn đã bày tỏ suy nghĩ của mình với Camila, xin lỗi cô và nhận được sự an ủi của người yêu. Cách giải quyết này của Shawn khiến nhiều người tỏ ý nể phục. Chẳng trách tình yêu giữa anh và Camila vẫn luôn bền vững, mặc cho phải nhận nhiều lời đàm tiếu của dư luận.