Mới đây, Dash Radio, nền tảng âm thanh do Snoop Dogg quản lý đã khởi động chương trình 12 Days of Snoopmas, Trong đó có một hoạt động khiến các fan Việt vô cùng bất ngờ và chờ đón đó là sự kiện Noel 2021 với game Free Fire. Được biết, chương trình 12 Days of Snoopmas của nam rapper đình đám là chuỗi các hoạt động nằm trong lĩnh vực giải trí kéo dài 12 ngày liên tiếp. 

Sự góp mặt của Snoop Dogg với tựa game Free Fire hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một mùa Giáng sinh cực kỳ đặc biệt và ý nghĩa. Không chỉ là kết hợp đơn thuần, DJ Snoopadelic (biệt danh DJ của Snoop Dogg) còn góp phần tạo nên nhiều hoạt động ý nghĩa khác giúp mùa Noel của một số em nhỏ khó khăn trở nên ấm áp hơn.

Đẳng cấp Free Fire, kết hợp với rapper Snoop Dogg, quyên góp hơn 1 tỷ đồng cho trẻ em - Ảnh 1

Cụ thể, Free Fire và Dash Radio đồng tổ chức được triển khai về lễ hội Giáng sinh sẽ kết thúc bằng vòng chung kết hoành tráng vào ngày 22/12. Đây đồng thời cũng là ngày sự kiện Free Fire x Snoop Dogg Christmas 2021 được phát sóng trực tiếp đến nhiều viewer, đêm chung kết đặc biệt này còn có sự tham gia của DJ Snoopadelic và DJ Wenzday với những khách mời đặc biệt và nhiều quà tặng khác.

Đẳng cấp Free Fire, kết hợp với rapper Snoop Dogg, quyên góp hơn 1 tỷ đồng cho trẻ em - Ảnh 1

12 Days of Snoopmas của Free Fire nằm trong chuỗi sự kiện Giáng sinh 2021 gồm một hoạt động từ thiện cho Gamers Outreach - một tổ chức phi lợi nhuận  cung cấp thiết bị, công nghệ và phần mềm để giúp trẻ em điều trị trong bệnh viện.

Gamers Outreach là một tổ chức hướng đến quyền lợi của trẻ em, giúp các bệnh nhi sống vui vẻ và được chơi game, tiếp xúc với thể thao điện tử như bạn bè của mình. Họ cũng thường xuyên kêu gọi và nhận viện trợ từ các mạnh thường quân hoặc một số nhà tài trợ để có thêm thiết bị, trò chơi và phần mềm để đảm bảo cho trẻ tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí online ngay tại bệnh viện, nơi đang điều trị. Thông qua hoạt động Free Fire x Snoop Dogg Christmas 2021, Free Fire sẽ quyên góp số tiền trong chiến dịch lên đến 50.000 USD (1,1 tỷ Đồng) để trao tặng cho bệnh viện.

Đẳng cấp Free Fire, kết hợp với rapper Snoop Dogg, quyên góp hơn 1 tỷ đồng cho trẻ em - Ảnh 3