Tham dự lễ phát động có ông Morris Tien – Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam chi nhánh Hà Nội; Nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình – Phó Tổng Biên tập báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng; Nhà giáo Lê Thị Thanh Thuỷ - Hiệu trưởng trường TH Lý Thường Kiệt cùng với sự tham dự đông đảo các bạn học sinh và thầy cô giáo trên địa bàn Thành phố Hà Nội. 

Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 3

Với chủ đề “Em vẽ ước mơ của em”, cuộc thi tạo ra một sân chơi bổ ích, một ngày hội đua tài để các bạn thiếu nhi thể hiện năng khiếu hội họa, đồng thời khơi gợi cho các bạn bày tỏ về ước mơ và sống có hoài bão để từ đó hình thành, xây dựng mục tiêu, phương hướng phấn đấu cho bản thân.

Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 2Các tiết mục văn nghệ của cô và trò trường TH Lý Thường Kiệt chào mừng cuộc thi

Năm nay, cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” diễn ra từ ngày 15/9 đến ngày 15/10/2022. Lễ công bố kết quả và trao giải thưởng dự kiến sẽ diễn ra từ 30/10 đến 5/11/2022. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi lên đến 510 triệu đồng (gồm 216 giải cá nhân và 127 giải tập thể). Cuộc thi được chia thành nhiều khu vực, mỗi khu vực đều có cơ cấu giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích cùng nhiều giải Tập thể.

Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 5Nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình - Phó Tổng Biên tập báo TNTP&NĐ phát biểu tại Lễ Phát động

Chia sẻ tại Lễ Phát động, nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình cho biết, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng đã có 68 năm đồng hành cùng tuổi thơ đất nước với nhiều sân chơi thường niên bổ ích như: Giải bóng đá Thiếu niên Nhi đồng, Cuộc thi viết thư quốc tế UPU, Trạng Nguyên nhỏ tuổi… và cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em” với sự đồng hành cùng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam được tổ chức suốt 14 năm qua với hy vọng cuộc thi là sân chơi giúp các bạn thiếu nhi tự tin bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình gửi gắm qua những bức tranh chắp cánh cho ước mơ tương lai của các bạn.

Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 6
Nhà báo Đỗ Thị Thanh Bình tặng hoa cảm ơn Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam, ông Morris Tien cho biết: “Cathay Việt Nam mong muốn thông qua hoạt động thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ” sẽ phát hiện ra những tài năng vẽ tranh của các bé và có thể bồi dưỡng tài năng tiếp tục duy trì và vươn lên. Đồng thời giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về ước mơ của con em mình. Từ đó giúp các em xây dựng mục tiêu và lên kế hoạch hoàn tất ước mơ đó trong tương lai”.

Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 12
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 13
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 14
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 15
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 11
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 7Các thí sinh tập trung thể hiện tài năng hội họa của mình

Tại Lễ phát động, các bạn nhỏ của thành phố Hà Nội đã hào hứng tham gia phần thi vẽ tranh tại chỗ, hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em”. Tất cả "cọ nhí" tham gia đều được tặng giấy vẽ, chì màu và nhận quà tặng của Cathay Việt Nam.

Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 16
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 17
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 18

Trong không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng của lễ phát động. Các bạn nhỏ đã được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, không chỉ có hoạt động thi vẽ tranh tại chỗ mà các họa sĩ nhí đến từ nhiều trường khác nhau trên địa bàn Hà Nội còn được chơi những trò chơi hấp dẫn và nhận quà tặng từ Cathay Việt Nam.

Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 21
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 20

Cuộc thi diễn ra từ ngày 15/9/2022 đến ngày 15/10/2022. Dự kiến công bố kết quả và tổ chức trao giải trong thời gian từ 30/10 - 5/11/2022. Ban tổ chức hỗ trợ 25.000 bộ chì màu và 250.000 tờ giấy vẽ miễn phí cho các cây cọ nhí tham gia cuộc thi năm nay.

Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 22
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 23
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 26
Cuộc thi “Em vẽ ước mơ của em” lần chứ 14 chính thức khởi động - Ảnh 29Ban tổ chức tặng quà cho các họa sĩ nhí

Với phần hưởng ứng  thi vẽ tranh “Em vẽ ước mơ của em” tại chỗ của  học sinh của thành phố Hà Nội. Tất cả các thí sinh tham gia đều được tặng giấy vẽ, chì màu và nhận quà tặng của Cathay Việt Nam.

Chi tiết về thể lệ cuộc thi các bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Cathay Việt Nam liên tiếp 6 năm liền được vinh danh Top 10 Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín tại thị trường Việt Nam. 5 năm liên tiếp có sản phẩm được bình chọn Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em.

Với mong muốn hoạt động thành công trên cả thị trường Việt Nam và khu vực. Bên cạnh thế mạnh tài chính, Cathay Việt Nam tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình về kỹ thuật hùng hậu cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, vươn đến mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á, với phương châm hoạt động “Luôn tôn trọng khách hàng, hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.  Cathay khẳng định sự tiến bộ thông qua việc liên tục phát triển các kênh dịch vụ theo thời đại công nghệ 4.0, nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện hơn.