Chưa đầy 2 phút, bạn nhỏ đã xuất sắc hoàn thành 10 câu đúng liên tiếp, “ẵm” ngay giải thưởng 10 triệu đồng của chương trình và là người đầu tiên ghi tên mình vào bảng vàng kỷ lục của Nhanh Như Chớp Nhí.

Cô bé 5 tuổi xuất sắc “ẵm” ngay giải thưởng cao nhất tại Nhanh như chớp nhí 1

Cùng cười hết cỡ với các sao và các thí sinh nhí.

Ngay từ khi mới xuất hiện trên sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí, cô bạn 5 tuổi Cát Nhiên với nickname Siêu Nhân Hồng đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài lí lắc, đáng yêu. Siêu Nhân Hồng thích mặc váy đỏ này còn mang đến khán giả màn hát, nhảy hiện đại vô cùng dễ cưng với “Bài ca thịt nướng” của nữ ca sỹ Hari Won – vợ MC Trấn Thành.

Cô bé 5 tuổi xuất sắc “ẵm” ngay giải thưởng cao nhất tại Nhanh như chớp nhí 2

Siêu Nhân Hồng (tên thật Cát Nhiên) mới 5 tuổi đã xuất sắc trả lời đúng liên tiếp 10 câu hỏi.

Tập 2 với sự tham gia của 2 đội trưởng Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa cùng 6 thiên thần nhí thông minh và đáng yêu sẽ tiếp tục lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 12/08/2018.

 

Tham gia Nhanh Như Chớp Nhí sẽ có 2 đội chơi, mỗi đội gồm 4 thành viên: Đội trưởng là 1 người nổi tiếng và 3 thành viên còn lại là các nhí từ 4 đến 8 tuổi. Lần lượt từng thành viên trong đội sẽ được cử ra để đối đầu với đội còn lại. Trong vòng 2 phút, 2 thành viên của mỗi đội sẽ lần lượt ngồi trên Cổ Máy Sấm Chớp để trả lời cùng 1 bộ câu hỏi.

Trả lời đúng một câu thì cổ máy sấm chớp sẽ di chuyển lên một bậc, sai thì bị hạ xuống điểm tận cùng (mức số 0). Thành viên nào giành chiến thắng 10 câu hỏi sẽ được phần thưởng 10 triệu đồng. Sau 4 vòng thi, đội nào có điểm chung cuộc cao hơn sẽ là đội chiến thắng và đem về giải thưởng trị giá 10 triệu đồng cho đội. Tuy nhiên, nếu ở lượt thi của 2 đội trưởng, người nào vươn lên được mức 10 điểm thì đội đó hiển nhiên là đội chiến thắng chung cuộc. Ngoài ra, ở mỗi vòng thi dành cho các nhí, thành viên giành chiến thắng còn được nhận những phần quà hấp dẫn từ anh Tia Chớp.