Đằng sau câu chuyện tình có vẻ chóng vánh của Nam và Mai, khán giả của Phố Trong Làng đang cực kì thích thú trước tình yêu dễ thương, mộc mạc của cặp đôi Đông (Đức Hiếu) và Hải (Minh Thu). Nếu là một "fan cứng" của bộ phim Hương Vị Tình Thân, chắc chắn khán giả sẽ không thể nào quên được hình ảnh của diễn viên Minh Thu - người thủ vai bà Sa. Khác hẳn với số phận ngang trái trước đó, nay Minh Thu có dịp được vào vai một cô gái xinh đẹp tên Hải làm nghề bán hàng tạp hóa ở xã Tân Xuân. Ngay từ những tập đầu của bộ phim, vẻ ngoài cá tính, xinh đẹp của Hải đã khiến cho anh chàng công an tên Đông sa ngay vào lưới tình.

Chuyện tình siêu cấp đáng yêu của anh công an tên Đông và cô bán quạt trong Phố Trong Làng - Ảnh 7
Chuyện tình siêu cấp đáng yêu của anh công an tên Đông và cô bán quạt trong Phố Trong Làng - Ảnh 8

Sang đến tập 2, Đông đã cố tình tiếp cận Hải bằng cách mua quạt. Tuy nhiên, thay vì quan tâm vào giá quạt hay chất lượng của chiếc quạt thì anh chàng này chỉ mải ngắm nhìn Hải. Đã thế Đông còn đứng ngẩn người cười trong vô thức khiến Hải được phen ngỡ ngàng. Chưa kể, lúc ra về anh chàng này còn cố tình nán lại để xin số nhưng Hải lại lạnh không muốn cho. Có lẽ vì mới gặp nhau lần 2 nên cô nàng này hơi khó chịu khi anh công an lại cố tình tiếp cận và nhìn chằm chằm mình.

Chuyện tình siêu cấp đáng yêu của anh công an tên Đông và cô bán quạt trong Phố Trong Làng - Ảnh 5

Trong tập 3 của phim, Đông - Hải lại có màn hội ngộ cực kì thú vị tại trụ sở của công an xã. Vì thấy "người thương" ngồi chờ phía bên ngoài nên Đông đã cố tình gọi: "Mời anh Nguyễn Thanh Hải", sau đó Hải có vẻ hơi cau có khó chịu nên Đông đã nhắc nhở rằng: "Cô ơi, ai cũng phải xếp hàng mới tới lượt chứ".

Chuyện tình siêu cấp đáng yêu của anh công an tên Đông và cô bán quạt trong Phố Trong Làng - Ảnh 6

Lúc này, Hải liền đáp rằng: "Trên tay anh đang cầm căn cước công dân của tôi đấy!", Đông mới ngớ người, nhìn lại tấm thẻ trên tay mình và cười tủm tỉm. Thấy chàng cán bộ trẻ không nói được gì, Hải liền trêu: "À... Chắc là anh thấy tôi ngoài đời xinh hơn trong căn cước nên anh không nhận ra đúng không?".

Chuyện tình siêu cấp đáng yêu của anh công an tên Đông và cô bán quạt trong Phố Trong Làng - Ảnh 4
Chuyện tình siêu cấp đáng yêu của anh công an tên Đông và cô bán quạt trong Phố Trong Làng - Ảnh 3
Chuyện tình siêu cấp đáng yêu của anh công an tên Đông và cô bán quạt trong Phố Trong Làng - Ảnh 2

Mới đây nhất, Đông lại cố tình tiếp cận Hải lần thứ hai khi ra chợ đi mua cá, nhờ Hải chọn đồ và hướng dẫn làm món riêu cá. Dù nấu nướng rất vụng về nhưng để được làm quen và nói chuyện với Hải, Đông đã chẳng ngại chuyện bếp núc. Chỉ qua vài tập phim nhưng câu chuyện tình thú vị của Hải và Đông đã khiến khán giả phải "đổ rầm rầm". Trong những tập tiếp theo, không ít khán giả cũng đang hy vọng cặp đôi này sớm nên duyên để xã Tân Xuân có dịp sum họp cùng nhau.

Phố Trong Làng được phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.