Reagan lúc mới sinh chỉ nặng 0,45kg, và nhỏ hơn rất nhiều so với người chị song sinh Mila 1,27kg. Audrieanna Lambert nói rằng đây là một phép màu khi Reagan còn sống sau những lời cảnh báo nghiêm khắc của các bác sĩ bảo rằng đứa bé sẽ không thể sống sót trong thai kì. 

Chuyện lạ: Sinh đôi nhưng chị lớn gấp 3 lần em - Ảnh 1
Hình ảnh lúc mới sinh của Reagan và Mila. Ảnh: Mirror

Các bác sĩ tại bệnh viện West Penn, Pittsburgh, Mỹ đã lo lắng cho rằng khi được 20 tuần thì phát hiện Reagan ngừng phát triển.

Sau ca sinh mổ vào tháng 12/2021, cặp song sinh được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh, nơi Mila đã trải qua 45 ngày trước khi đủ khỏe để về nhà. Nhưng Reagan nhỏ bé, đã chiến đấu với nhiễm trùng huyết, phải đợi 118 ngày trước khi có thể về nhà cùng gia đình ở Washington, Pennsylvania.

Chuyện lạ: Sinh đôi nhưng chị lớn gấp 3 lần em - Ảnh 2
Ai cũng bất ngờ vì Regan nhỏ hơn bình thường rất nhiều. Ảnh: Mirror

Khi nhìn thấy cặp song sinh lần đầu tiên, ai cũng bất ngờ vì Reagan nhỏ hơn bình thường rất nhiều. Thậm chí nhiều người không biết hai đứa trẻ là chị em sinh đôi. 

Chuyện lạ: Sinh đôi nhưng chị lớn gấp 3 lần em - Ảnh 3
Cặp song sinh được ra đời là điều kì diệu không ngờ tới của gia đình Audrieanna. Ảnh: Mirror

Audrieanna chia sẻ: "Ở tuần thứ sáu của thai kì chúng tôi nhận được thông báo rằng Reagan sẽ có khả năng không vượt qua được. Nhưng vào những tháng cuối, các bác sĩ trấn an chúng tôi và nói rằng Reagan đã bắt kịp Mila. Mọi thứ dường như đã ổn và chúng tôi rất vui mừng khi có hai bé gái".

Chuyện lạ: Sinh đôi nhưng chị lớn gấp 3 lần em - Ảnh 4
Cặp song sinh hiện vẫn đang khỏe mạnh và vẫn có kích thước khác nhau. Ảnh: Mirror

Cặp song sinh được sinh vào ngày 10/12/2021. Hiện sau 6 tháng, cặp song sinh đều đang phát triển khỏe mạnh nhưng vẫn có kích thước khác nhau. Mila hiện nặng 5,4kg và Reagan 3,31kg.

(theo TD)