John Lewis là một thương hiệu kinh doanh chuỗi bách hóa nổi tiếng trên toàn thế giới có trụ sở tại Anh quốc. Và có một truyền thống hàng năm của thương hiệu này vào mỗi dịp lễ Giáng Sinh đó chính là cho phát hành những video quảng cáo mang đến đầy cảm xúc cho người xem.

Năm nay “Chú rồng Edgar phấn khích” chính là video quảng cáo dịp Giáng Sinh được tung ra của John Lewis. Đây là một câu chuyện rất dễ thương giữa cô bé Ava và chú rồng nhỏ Edgar.

Edgar là chú rồng nhỏ rất hiếu động, chú ta rất thích được chơi đùa cùng những người bạn của mình. Tuy nhiên cứ mỗi khi phấn khích, chú lại phun ra những cột lửa dài, điều đó vô tình khiến những thứ xung quanh bị hư hỏng và đem đến rắc rối cho mọi người.

“Chú rồng Edgar phấn khích” video ngắn đầy cảm xúc mùa Giáng Sinh 1

Đỉnh điểm nhất là khi tất cả mọi người trong thị trấn đang vô cùng háo hức chờ mong tới thời khắc cây thông Noel được công bố thì chú rồng Edgar lại không kiểm soát được bản thân và vô tình phun lửa thiêu rụi mất cây thông Giáng Sinh. Một lần nữa chú rồng nhỏ lại khiến mọi người thất vọng.

“Chú rồng Edgar phấn khích” video ngắn đầy cảm xúc mùa Giáng Sinh 2

Quá buồn bã với những lỗi lầm mình đã gây ra và không muốn phá hỏng không khí Giáng Sinh an lành của mọi người, Edgar đã lủi thủi trở về nhà đóng sầm cánh cửa lại và quyết định không ra ngoài để làm ảnh hưởng đến mọi người.

Chính lúc này, cô bé Ava – người bạn thân của Edgar đã luôn tìm cách giúp chú rồng nhỏ có thể cùng tham dự lễ Giáng Sinh mà không gây ra rắc rối gì. Và cô đã quyết định tặng Edgar một chiếc bánh mì đặc biệt có thể thắp sáng được bằng hơi lửa của chú ta.

“Chú rồng Edgar phấn khích” video ngắn đầy cảm xúc mùa Giáng Sinh 3

Vậy là chú rồng nhỏ có thể thoải mái tham dự bữa tiệc Giáng Sinh mà không lo làm hỏng mọi thứ. Mọi người trong thị trấn cũng rất vui vẻ chào đón chú rồng đến cùng tham dự cuộc vui khi vấn đề của Edgar đã có cách giải quyết.

Với cách kể chuyện độc đáo, âm nhạc nhẹ nhàng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem, thông điệp của John Lewis trong video ngắn này chính là “Show them how much you care” (Hãy cho họ thấy bạn quan tâm đến họ nhiều thế nào). Đây quả thật là một thông điệp đầy ý nghĩa trong dịp Giáng Sinh.