Cô bé “khoái khoái, chảy nước miếng”là ai?

Thời gian gần đây, đoạn clip ngắn của một cô bé dễ thương với câu nói “khoái khoái, chảy nước miếng” khiến đông đảo cư dân mạng vô cùng thích thú. Cô bé gây ấn tượng với gương mặt bụ bẫm, đôi mắt to tròn cùng những biểu cảm “cưng hết sức”, cô bé 3 tuổi và có tên ở nhà là Shishi.

Chủ nhân câu “khoái khoái, chảy nước miếng” siêu đáng yêu, phong cách thời trang cá tính - Ảnh 1
Chủ nhân câu “khoái khoái, chảy nước miếng” siêu đáng yêu, phong cách thời trang cá tính - Ảnh 3

Được ba mẹ mua bánh kem, hoa quả bánh kẹo và thắp nến lung linh để chào đón tuổi mới Shishi đã vô cùng phấn khích và nói câu “khoái khoái, chảy nước miếng”. Câu nói thơ ngây và hài hước của Shishi đã khiến cả nhà ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của Shishi sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem.  Nhiều dân mạng còn phổ nhạc, lồng ghép khéo léo câu nói “khoái khoái, chảy nước miếng" thành những video hài hước và chia sẻ trên Tik Tok.

Cô bé “khoái khoái, chảy nước miếng'” ngoài đời rất dễ thương

Không chỉ trong video mừng sinh nhật, Shishi còn khiến nhiều người yêu mến hơn qua những bức ảnh hằng ngày của mình. Vẫn khuôn mặt bầu bĩnh tròn trịa, đôi mắt to với mái tóc được búi tóc hai bím giống “Na Tra” rất ngộ nghĩnh, gu thời trang được ba mẹ lựa chọn cũng rất cá tính.

Chủ nhân câu “khoái khoái, chảy nước miếng” siêu đáng yêu, phong cách thời trang cá tính - Ảnh 4
Chủ nhân câu “khoái khoái, chảy nước miếng” siêu đáng yêu, phong cách thời trang cá tính - Ảnh 2
Chủ nhân câu “khoái khoái, chảy nước miếng” siêu đáng yêu, phong cách thời trang cá tính - Ảnh 5
Chủ nhân câu “khoái khoái, chảy nước miếng” siêu đáng yêu, phong cách thời trang cá tính - Ảnh 6

Được biết ba mẹ của Shishi có một cửa hàng quần áo riêng nên bởi vậy phong cách thời trang của Shishi khá đa dạng, từ dễ thương đến sang chảnh. Lúc thì bánh bèo khi lại giày thể thao, quần bò khiến dân tình chẳng thể rời mắt. Ngoài gây ấn tượng bằng trang phục, tính cách nhí nhảnh cũng là điều khiến bé gái ghi điểm trong mắt mọi người. Dù mới 3 tuổi nhưng cô bé nói khá sõi và biết nhiều thứ, đặc biệt là cực kỳ lễ phép.