Đối với các nam streamer để thu hút fan đôi khi chỉ cần có chuyên môn cao, cách nói chuyện pha chút hài hước. Tuy nhiên với các nữ streamer còn cần nhiều hơn thế, chẳng những cần chuyên môn, nói chuyện hay mà còn phải xinh đẹp, diện mạo ưa nhìn. Chính vì thế, mỗi lần lên stream các nữ streamer phải đầu tư rất nhiều vào vẻ ngoài, từ trang phục, màu son đến màu tóc... Streamer YuGi là một người như vậy. 

Choáng ngợp với bộ sưu tập màu tóc của nữ streamer, “xanh đỏ tím vàng” đủ cả - Ảnh 6

YuGi có vẻ đẹp trong sáng, gương mặt trẻ trung, không quá sắc sảo, vì vậy nữ streamer gốc Đà Nẵng chọn cho mình hình tượng giống các nhân vật Anime, Manga, Lolita, School Girl mỗi khi lên sóng. 

Choáng ngợp với bộ sưu tập màu tóc của nữ streamer, “xanh đỏ tím vàng” đủ cả - Ảnh 4
Choáng ngợp với bộ sưu tập màu tóc của nữ streamer, “xanh đỏ tím vàng” đủ cả - Ảnh 5

YuGi rất chịu khó cosplay đủ loại nhân vật mỗi khi lên livestream giúp khán giả “đổi gió”. Cô cũng thường xuyên thay đổi kiểu tóc, màu tóc để phù hợp với những bộ trang phục của mình.

Choáng ngợp với bộ sưu tập màu tóc của nữ streamer, “xanh đỏ tím vàng” đủ cả - Ảnh 3

Được biết đến với biệt danh “thần tiên tỷ tỷ” của làng cosplay Việt, nữ streamer của tựa game Liên Quân Mobile sở hữu cả một bộ sưu tập tóc đầy màu sắc. Từ tóc đen, xám khói, cho đến những màu sắc nổi bật như cam, hồng, tím,... YuGi diện đều rất hợp. 

Được biết YuGi là nữ streamer thuộc BOX studio, YuGi hiện đang là gương mặt nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây. Mới gia nhập làng stream nên lượng theo dõi và độ phủ sóng của cô nàng vẫn chưa cao, tuy nhiên với nhan sắc xinh đẹp cùng sự cố gắng, nỗ lực, chắc chắn YuGi sẽ sớm trở thành nữ streamer nổi tiếng trong tương lai.

Choáng ngợp với bộ sưu tập màu tóc của nữ streamer, “xanh đỏ tím vàng” đủ cả - Ảnh 7

Được biết trước khi bắt đầu công việc stream chuyên nghiệp, YuGi đã được biết đến là một trong những hot girl đình đám trong cộng đồng coser Việt. Cô nàng nổi tiếng nhờ những bức ảnh cosplay ấn tượng và nhận về hàng ngàn lượt theo dõi.

Choáng ngợp với bộ sưu tập màu tóc của nữ streamer, “xanh đỏ tím vàng” đủ cả - Ảnh 1
Choáng ngợp với bộ sưu tập màu tóc của nữ streamer, “xanh đỏ tím vàng” đủ cả - Ảnh 2