Mít là loài cây ưa khí hậu nóng ẩm nên không phải nơi nào cũng trồng được. Thật may mắn, Việt Nam lại là nước nhiệt đới ẩm gió mùa, rất thích hợp trồng mít, thậm chí còn trồng ra những quả mít rất thơm ngon. Không ít lần những quả mít được các chủ vườn khoe lên khiến nhiều người phải trầm trồ vì quá ngon mắt và muốn được ăn ngay lập tức.

Chàng trai khiến dân mạng trầm trồ khi xé quả mít siêu to, nhưng điều đặc biệt nhất nằm ở bên trong - Ảnh 1
Quả mít siêu to khiến ai nhìn cũng bất ngờ.

Mới đây, một người đàn ông đã đăng tải đoạn clip xẻ mít lên tiktok, ngay sau đó thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Chẳng khác gì bổ dưa hấu, bổ mít cũng khiến khá nhiều người hồi hộp. Vì nếu như nhìn bên ngoài không thể nào đánh giá xem có ngon hay không được. Màn bổ quả mít siêu to này đã khiến dân tình rất tò mò dù bên ngoài nhìn rất to.

Và kết quả lại hơn cả mong đợi, bên trong quả mít vàng ươm, nhiều múi và ít xơ. Điều cực kì hấp dẫn mà ai cũng mong chờ. Nhìn thế này xứng đáng cho 10 điểm rồi đúng không? "Cho em hỏi giống mít là gì thế ạ, nhìn đã mắt quá" hay "Giờ được ăn vài múi thôi cũng đủ mãn nguyện rồi!", một vài cư dân mạng bình luận.

Chàng trai khiến dân mạng trầm trồ khi xé quả mít siêu to, nhưng điều đặc biệt nhất nằm ở bên trong - Ảnh 2
Chẳng những to mà bên trong quả mít này còn vàng ươm.

Được biết, đây là giống mít thái, quả rất to, trung bình từ 10 - 15kg/quả. Đặc biệt, loại mít này kết quả rất nhanh, múi to, dày, màu vàng cam và hạt rất nhỏ.