Xoài Non và Xemesis có lẽ không còn là cái tên quá xa lạ với CĐM. Cả hai chính thức về chung nhà vào cuối năm 2020 và nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Từ đó đến nay, vợ chồng Xoài Non luôn có một cuộc sống hạnh phúc, ấm êm.

CĐM đồn Xoài Non và Xemesis cãi nhau đến “vỡ kính”, Xoài Non lên tiếng thế nào? - Ảnh 1
Xoài Non và Xemesis kết hôn vào cuối năm 2020.

Tuy nhiên, xoay quanh cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Xoài Non luôn có những thông tin thất thiệt. Mới đây, Xoài Non bất ngờ đăng tải thông tin về một tin liên quan đến chuyện vợ chồng của mình. Theo đó, trong 1 hội nhóm bất ngờ đăng tải thông tin một căn hộ chung cư vỡ kính và đã xuất hiện tin đồn đây chính là hậu quả “cãi nhau” của vợ chồng giữa Xemesis -Xoài Non.

CĐM đồn Xoài Non và Xemesis cãi nhau đến “vỡ kính”, Xoài Non lên tiếng thế nào? - Ảnh 2
MXH lan truyền thông tin thất thiệt về vợ chồng Xoài Non.

Lập tức, hot girl sinh năm 2002 đã lên tiếng đính chính rằng có sự nhầm lẫn khi tòa nhà có căn hộ vỡ kính không phải là nơi cư trú của 2 vợ chồng. Chưa hết, Xoài Non còn cho biết vợ chồng mình không quá to tiếng khi cãi nhau thế nên chuyện cãi nhau và vỡ cửa kính kia không phải vợ chồng cô như tin đồn. Xoài Non còn chốt hạ một câu: "Mang tiếng quá".

CĐM đồn Xoài Non và Xemesis cãi nhau đến “vỡ kính”, Xoài Non lên tiếng thế nào? - Ảnh 5
Ngay lập tức Xoài Non lên tiếng đính chính thông tin.

Được biết, Xoài Non - Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002 hiện là một trong những influencer trẻ nổi bật trên MXH. Sở hữu một gương mặt đẹp, cô nàng khiến ai nấy đều phải ghen tị mỗi khi ngước nhìn. Trước khi kết hôn với một trong bộ "tứ hoàng" làng streamer Việt Nam - Xemesis, cô từng là học sinh của trường THPT Trường Chinh, TP.Hồ Chí Minh. Hiện tại, cô đang sở hữu tài khoản Instagram cá nhân với 720 nghìn người theo dõi.

CĐM đồn Xoài Non và Xemesis cãi nhau đến “vỡ kính”, Xoài Non lên tiếng thế nào? - Ảnh 4
Xoài Non sở hữu gương mặt vô cùng xinh đẹp.

Xoài Non đã có kha khá kinh nghiệm diễn xuất và góp mặt trong một số bộ phim sitcom, MV ca nhạc. Năm 2019, Xoài Non để lại dấu ấn trong MV ca nhạc như "Tìm em trong mơ" của Chi Dân. Cô còn là gương mặt có không ít tiếng tăm trong làng mẫu ảnh, chụp lookbook tại Sài Gòn. Từ khi kết hôn với streamer Xemesis vào năm ngoái, Xoài Non cũng đã lấn sân sang làm youtuber, cô thường xuyên xuất hiện trong các video cùng với chồng của mình hoặc tự mình sản xuất các clip youtube.