Đài quan sát di động 3 Pro - Thiên văn học

Các ứng dụng Android được yêu thích nhất năm 2019 1

Đài quan sát di động 3 Pro - Thiên văn học là một công cụ thiên văn toàn diện, cho phép bạn xem chi tiết bầu trời khi nó xuất hiện từ vị trí của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra tên và mô tả của các thiên thể sẽ hiển thị ở thời điểm hiện tại hoặc bạn có thể thay đổi sang thời gian hoặc ngày khác.

Bạn cũng có thể nhận được thông báo cảnh báo bạn về các sự kiện thiên thể mà bạn sẽ có thể nhìn thấy, và có tất cả các loại công cụ khác, chẳng hạn như chế độ xem 3D của hệ mặt trời và khả năng nhìn thấy bầu trời trong thực tế tăng cường với các chi tiết về những gì bạn đang nhìn vào lớp phủ.

CM Security Antivirus AppLock

Các ứng dụng Android được yêu thích nhất năm 2019 2

CM Security Antivirus AppLock là ứng dụng bảo mật tuyệt vời dành cho Android với các tính năng bảo vệ nhiều lớp. Ứng dụng giúp bạn khóa những ứng dụng cần riêng tư như Messenger, WhatsApp, ngăn chặn trẻ em tiếp cận các ứng dụng không mong muốn, khóa riêng tư cho tập tin và các hình ảnh trong điện thoại, quét các ứng dụng mỗi khi cài đặt vào máy, cảnh báo kịp thời khi có virus…Với những tính năng cần thiết kể trên, không ngạc nhiên khi CM Security Antivirus AppLock nhận được 4.7/5 điểm từ gần 9 triệu lượt bầu chọn.

Hình mờ

Các ứng dụng Android được yêu thích nhất năm 2019 3

Photo Watermark thực hiện chính xác những gì mà tên gợi ý - nó cho phép bạn thêm hình mờ vào ảnh - nhưng các loại hình mờ bạn có thể thêm khá đa dạng.

Bạn không chỉ có thể thêm văn bản tùy chỉnh dưới dạng hình chìm mờ (bao gồm thay đổi phông chữ, kích thước và màu sắc), bạn cũng có thể sử dụng chữ ký của mình (hoặc bất kỳ văn bản viết tay nào khác) làm hình chìm mờ bằng cách viết trên màn hình.

KineMaster

Các ứng dụng Android được yêu thích nhất năm 2019 4

KineMaster có lẽ là một trong những trình chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất trên Android, nhưng nó cũng đủ trực quan để bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức khi sử dụng nó.

Ứng dụng cho phép bạn thêm các bộ lọc âm thanh và hình ảnh vào các cảnh quay, thêm văn bản, nhãn dán và các lớp phủ khác, thay đổi và cắt video theo từng khung hình, điều chỉnh tốc độ, thêm hiệu ứng chuyển tiếp và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể quay video trực tiếp từ ứng dụng KineMaster.

IGTV

Các ứng dụng Android được yêu thích nhất năm 2019 5

IGTV là một ứng dụng mới từ Instagram tập trung vào nội dung video dài. Thay vì các video cũ một phút, giờ đây bạn có thể tạo và xem video có thời lượng lên đến một giờ. Video ở định dạng chân dung toàn màn hình, điều này không bình thường đối với nội dung dài hơn, nhưng giúp bạn dễ dàng cầm điện thoại trong khi xem.

Nếu bạn đã có tài khoản Instagram, bạn chỉ cần đăng nhập để xem ngay nội dung từ những người và thương hiệu mà bạn đã theo dõi. Bạn cũng có thể thích và nhận xét về video, xem những video phổ biến và duyệt và tìm kiếm nội dung ngoài những thứ mà ứng dụng đã làm nổi bật với bạn.

Pou

Các ứng dụng Android được yêu thích nhất năm 2019 6

Pou là game nuôi thú ảo hấp dẫn, ngộ nghĩnh giúp cuộc sống bớt đi sự đơn điệu. Những việc bạn cần làm với Pou là chăm sóc thú cưng: cho ăn, tắm rửa sạch sẽ, chơi cùng, xem chúng lớn lên từng ngày, trò chuyện với Pou và nghe chúng nói chuyện. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá. Hiện ứng dụng này đã gặt hái được hơn 100 triệu lượt tải và có hơn 7 triệu lượt bầu chọn với số điểm trung bình 4.3/5.