Theo báo cáo từ tờ Newsen vào sáng ngày 06/03, chàng rapper vô danh OVAN bị cáo buộc gian lận, thao túng bảng xếp hạng sau khi ca khúc mới của anh ấy bất ngờ đạt vị trí số 1. Được biết, OVAN đã ra mắt ca khúc I Need You vào ngày 05/03 và ngay lập tức chiếm vị trí quán quân trên bảng xếp hạng âm nhạc thời gian thực của Genie. Ca khúc này vượt qua loạt hit đình đám như ON của BTS, Give You My Heart của IU và Any Song của ZICO.

Ca sĩ vô danh 'hạ gục' BTS, IU và ZICO trên BXH âm nhạc: Knet phẫn nộ tột độ! 1

Bảng xếp hạng âm nhạc.

Ca sĩ vô danh 'hạ gục' BTS, IU và ZICO trên BXH âm nhạc: Knet phẫn nộ tột độ! 2

BTS.

Ca sĩ vô danh 'hạ gục' BTS, IU và ZICO trên BXH âm nhạc: Knet phẫn nộ tột độ! 3

IU.

Ca sĩ vô danh 'hạ gục' BTS, IU và ZICO trên BXH âm nhạc: Knet phẫn nộ tột độ! 4

ZICO.

Sau khi bị cáo buộc gian lận xếp hạng, vào sáng ngày 06/03, OVAN đăng lên story ở Instagram để trải lòng: “Tôi không muốn bị tổn thương, và tôi không muốn ghét ai. Đây không phải là lời nói dối. Tôi xin lỗi vì tôi khiến mọi người nghi ngờ vì tôi không xứng đáng. Tôi xin lỗi. Nhưng thực sự bảng xếp hạng này không hề sai và gian dối gì các bạn cả”.

Ca sĩ vô danh 'hạ gục' BTS, IU và ZICO trên BXH âm nhạc: Knet phẫn nộ tột độ! 5

OVAN.

Ca sĩ vô danh 'hạ gục' BTS, IU và ZICO trên BXH âm nhạc: Knet phẫn nộ tột độ! 6

Vào tháng 8 năm 2018, OVAN cũng bị vào tin thao túng xếp hạng sau khi phát hành đĩa đơn TWENTY có sự tham gia của Shaun, bài hát hanh chóng vươn lên trong các bảng xếp hạng âm nhạc.

Tháng 12 năm 2019, công ty quản lý của OVAN tiết lộ rằng các vụ kiện mà họ đã đệ đơn chống lại những người tung tin đồn về việc thao túng TWENTY. Sau đó, họ buộc phải nhận một số án phạt và những bản án quản chế khác.

Ca sĩ vô danh 'hạ gục' BTS, IU và ZICO trên BXH âm nhạc: Knet phẫn nộ tột độ! 7

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Newsen qua Nate:

1. [+558, -8] ??? Ai đây?

2. [+523, -10] Anh ta biết rằng mọi người sẽ buộc tội mình là sajaegi (một thuật ngữ trong tiếng Hàn, nhằm để chỉ những kẻ gian lận trên các bảng xếp hạng) nên anh ta đang cố gắng lên tiếng để đánh bài mọi ngườiㅋ Anh ta thực nghĩ muốn mọi người tin rằng mình có đủ khả năng đánh bại được sức mạnh của Army (tên fandom của BTS) à? Đây là tên của một ca sĩ mà hôm nay mọi người mới nghe đầu tiên đó.

3. [+447, -8] Vậy là, anh ta “trúng số độc đắc” nhưng chẳng ai biết anh ta là ai??

4. [+56, -2] Ủa….liệu anh ta chắc chắn phải có một fandom để có ​​thể đánh bại BTS, IU và Zico ấy nhỉ? ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ

5. [+44, -2] Lần đầu tiên tôi nghe tin một người vô danh đánh bại IU, Zico và BTS?

Ca sĩ vô danh 'hạ gục' BTS, IU và ZICO trên BXH âm nhạc: Knet phẫn nộ tột độ! 8

6. [+43, -1] ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Thật không thể tin được, thật nực cười

7. [+36, -1] Ngay cả bản thân anh ta cũng nghĩ mình không thể làm được mà

8. [+31, -0] Anh ấy đã đánh bại ra toàn bộ fandom Army? Chẳng hài hước chút nào cả.

9. [+29, -0] Tính đến 8h55 sáng, video âm nhạc của của anh ta có 26 nghìn lượt xem sau 14h phát hành… và anh ấy vẫn thống trị các bảng xếp hạng

10. [+28, -1] Chứng minh rằng thậm chí hàng trăm ngàn Army không thể đánh bại kết quả do máy tính tạo ra. Thật ngạc nhiên khi nó có thể đánh bại hàng trăm ngàn người như vậy. Tất những gì họ cần làm là từ chối….các công tố viên ngu ngốc của chúng tôi không thể làm gì cả ㅋㅋ

Ca sĩ vô danh 'hạ gục' BTS, IU và ZICO trên BXH âm nhạc: Knet phẫn nộ tột độ! 9

I Need You của OVAN.

(theo saostar.vn)