​Tuy chỉ có 17 tuổi thôi nhưng cô đã có giọng hát rất ngọt ngào và trong . Cô là một cô gái đến từ xứ sở Kim Chi và đã được mọi người biết đến sau vòng Giấu mặt The Voice của Giọng hát Việt năm 2017 với bản hit Haru Haru của nhóm Big Bang. Sau khi cất tiếng hát, cô được cả 4 HLV bấm chọn.

​Han Sara đã gây ấn tượng với cách trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc giản dị nhưng vẫn tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của cô. Gương mặt của Sara rất vui mừng khi nhắc đến người mẹ ở bên Hàn của mình. Gần 7 năm trước, Han Sara qua việt Nam để thuận tiện cho việc kinh doanh của bố. những ngày đầu xa nhà, xa quê hương , Sara đã khóc rất nhiều  nhưng rồi cô lại phấn đấu và mạnh mẽ hơn để sống trên mảnh đất Việt này. Sau đó cô làm quen với những người bạn ở Việt Nam nên cũng từ đó cô nói được tiếng việt.

Ca sĩ Han Sara - một tấm gương giàu nghị lực 1

​Sau khi Giọng hát Việt kết thúc, Sara quyết định vào công ty của Đông Nhi và Ông Cao Thắng để nối tiếp ước mơ từ lâu của mình. Nếu MV Chàng trai Milo từng khiến thế hệ 8x , 9x xôn xao một thời thì sản phẩm đầu tay Tớ thích cậu của Han Sara cũng thành hit với hon 40 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

Những dự án tiếp theo của cô cũng được đón nhận rất nhiệt tình, như bộ phim Thần tượng tuổi 300 Sara diễn xuất cùng với nhóm Uni5.  Dự án đã thu hút được nhiều sự chú ý, ngay cả bản OST của phim Lỡ yêu mất rồi thu về hơn 9 triệu lượt nghe trên Zing MP3.

​Cô đã lọt vào Top 5 Nghệ sỹ mới của ZMA 2017 và có lẽ đây là một thành tích đáng nể của Sara. Cô sẽ phải tranh tài với những nghệ sỹ nổi bật như Ali Hoàng Dương, Chi Pu , Jaykii và Kai Đinh để giành cơ hội được vinh danh tại lễ trao giải tối 24/1.

Đối với tôi một nghệ sỹ như Han Sara thật tuyệt, có chất giọng khỏe và trong khi chỉ mới 17 tuổi. Sara khiến cho tôi phải kính phục trước sự thành công và vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy. Sara sẽ luôn là thần tượng trong tôi.

Trương Lan Chi

Địa chỉ: Ngũ Kiên - Vĩnh Tường - Vĩnh Phúc

Cuộc thi "MY IDOL - THẦN TƯỢNG TRONG TÔI" do Báo điện tử Thiếu niên Tiền phong tổ chức (từ 05/06 đến 05/07) là nơi để độc giả chia sẻ những cảm xúc, câu chuyện, kỷ niệm đáng nhớ của mình và thần tượng,... 

Bài dự thi gửi về địa chỉ email: cuocthi@thieunien.vn.

Bài dự thi ghi rõ: Bài dự thi "My idol - Thần tượng trong tôi"

- Họ tên:

- Địa chỉ:

- Điện thoại:

- Đường link Facebook:

- Thí sinh được tham gia không giới hạn số lượng bài dự thi

- Thể loại: Bài viết (1 ảnh và tối thiểu 400 chữ, tối đa 1.500 chữ)

- Bộ ảnh kèm chú thích (3-10 ảnh, tối đa 200 chữ/ảnh)

- Bài video (tối thiểu 30 giây và tối đa 5 phút)

- Ngoài ra, Ban tổ chức cũng chấp nhận các dạng bài dưới dạng tranh vẽ (Vẽ chân dung mẹ, bà, cô giáo…v.v)

- Ảnh dự thi có thể chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác. Bài ảnh và bài viết chưa từng đăng trên các báo, diễn đàn khác.

- Viết bằng tiếng Việt, có dấu, không viết tắt, không sử dụng teencode...

Xem thể lệ cuộc thi chi tiết tại đây.