Lấy cảm hứng từ những hình vẽ chibi về những thần tượng nổi tiếng trong làng nhạc Kpop hiện đại, những tạo hình búp bê lần lượt ra đời với nhiều biểu cảm và đặc trưng riêng biệt của mỗi người.

Búp bê hình Idol (Doll Idol) chinh phục teen Châu Á 1

Những “bạn” búp bê với những biểu cảm đáng yêu được lấy cảm hứng từ hình vẽ chibi về thần tượng.

Chơi búp bê dường như là quá “trẻ con” so với các bạn ở độ tuổi cuối teen nhưng các nhà sản xuất ở Hàn Quốc đã rất tinh tế kết hợp những hình nộm đáng yêu của thần tượng với những trang phục và tạo hình cute để dễ dàng chinh phục được tình yêu của giới trẻ.

Búp bê hình Idol (Doll Idol) chinh phục teen Châu Á 2

Doll Idol được diện những trang phục đẹp đẽ phù hợp với xu hướng thời trang

Vừa đáng yêu lại rất sang chảnh, những mẫu búp bê này đều có kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo cùng những màu tóc, trang phục đặc trưng có thể thay thế và giặt sạch nên doll idol đã trở thành sản phẩm được săn lùng trong cộng đồng teen những ngày qua.

Búp bê hình Idol (Doll Idol) chinh phục teen Châu Á 3

Thay quần áo cho búp bê

Búp bê hình Idol (Doll Idol) chinh phục teen Châu Á 4

Doll Idol “đi tắm”

Những búp bê hình thần tượng có giá dao động từ 300 đến 500 nghìn đồng này thực sự không hề rẻ nhưng nó luôn trong tình trạng cháy hàng và liên tục được xuất hiện trên các trang web cá nhân của người sử dụng. Ngoài công dụng là một chú búp bê, doll idol còn là vật trang trí đẹp mắt, là món quà tinh thần thay thế cho những thần tượng nổi tiếng ở xứ sở kim chi mà chúng ta không dễ dàng chạm tới được.

Búp bê hình Idol (Doll Idol) chinh phục teen Châu Á 5

Búp bê hình Idol (Doll Idol) chinh phục teen Châu Á 6

Dàn Idol trong tạo hình búp bê đáng yêu.

Hiện nay, búp bê hình idol được bày bán khá phổ biến ở những cửa hàng phụ kiện dàng riêng cho giới trẻ, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một “oppa”, “con cưng” với nhiều mức giá phù hợp.

Búp bê hình Idol (Doll Idol) chinh phục teen Châu Á 7

Doll Idol có “gu” thời trang hiện đại.

Thay vì việc phải chen lấn mua vé để có thể trực tiếp gặp thần tượng và những chi phí đắt đỏ để chi trả thì những doll idol đã giúp giảm phần nào chi phí mà còn tạo nên xu hướng quay về tuổi thơ và gắn kết bạn bè.

Búp bê hình Idol (Doll Idol) chinh phục teen Châu Á 8

Búp bê hình Idol được các bạn đưa đi du lịch.

Bạn nghĩ sao về trào lưu này?