Messenger là ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ Facebook, giúp người dùng giữ liên lạc với bạn bè, người thân bằng tin nhắn hay cuộc gọi audio/video. Ban đầu, Messenger chỉ là tính năng Chat của Facebook nhưng ngày càng thu hút nhiều người dùng nên được tách ra thành ứng dụng riêng, cho phép người dùng truyền tin nhắn bằng ký tự, hình ảnh, giọng nói và hoạt động trên nhiều nền tảng như trang web, điện thoại, máy tính,...

Không chỉ đơn thuần để nghe gọi, Messenger không ngừng cải tiến, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị khá như thả biểu tượng cảm xúc cho tin nhắn; chọn chủ đề, màu sắc, biệt danh ngay trong ô chat; chụp ảnh, quay video với nhiều hiệu ứng sáng tạo, độc đáo.

Bối cảnh đẹp nhất trong một bộ phim bom tấn 2021 được đưa vào theme của Messenger, bạn đã có chưa - Ảnh 1

Năm 2021 đánh đấu sự thay đổi lớn của nền tảng này khi có nhiều tính năng được cập nhật như bong bóng chat, emoji có âm thanh đặc sắc cũng như theme (nền) khung chat được update thường xuyên, mang trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

Gần đây, chiếc theme mới mang tên "Dune" được cập nhật trên Messenger khiến dân tình vô cùng thích thú. Nguyên nhân là bởi nó khác với những theme trước đây được lấy cảm hứng từ loạt sao đình đám như BTS, Billy Ellish, J Balvin..., lần này, Messenger đã có bước đi "đầy táo bạo" và khác biệt. 

Bối cảnh đẹp nhất trong một bộ phim bom tấn 2021 được đưa vào theme của Messenger, bạn đã có chưa - Ảnh 2

Cụ thể, đội ngũ phụ trách đã chọn ra khung cảnh "đắt" nhất trong bom tấn "Dune" của đạo diễn Denis Villeneuve làm theme mới trên Messenger. Theme "Dune" mang tới khung cảnh bao la, trắng lệ đầy bí ẩn trong hành tinh hoang mạc Arrakis. Bạn có thể chọn chế độ ngày hoặc đêm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Chỉ vài vài giờ sau khi ra mắt, chiếc theme này đã gây sự chú ý, nhất là những mọt phim của bom tấn "Dune".

Bối cảnh đẹp nhất trong một bộ phim bom tấn 2021 được đưa vào theme của Messenger, bạn đã có chưa - Ảnh 3
Bối cảnh đẹp nhất trong "Dune"
Bối cảnh đẹp nhất trong một bộ phim bom tấn 2021 được đưa vào theme của Messenger, bạn đã có chưa - Ảnh 4
Giao diện khung chat sẽ hiện thị như thế này khi bạn chọn theme Dune

Dành cho những ai chưa biết, "Dune" (tựa Việt là Hành Tinh Cát) là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên của Frank Herbert, ra mắt đầu tháng 9 vừa qua. Bối cảnh của phim là thời tương lai tại hành tinh hoang mạc Arrakis, nơi duy nhất sở hữu loại nhiên liệu quý giá nhất vũ trụ, giúp con người sống lâu hơn, ẩn chứa sức mạnh siêu nhiên, giúp chúng ta di chuyển nhanh hơn cả vận tốc ánh sáng.

Bối cảnh đẹp nhất trong một bộ phim bom tấn 2021 được đưa vào theme của Messenger, bạn đã có chưa - Ảnh 5