Những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh hoài cổ đang nhận được sự quan tâm của không ít bạn trẻ. Nhiều người đã quyết định chụp ảnh cưới theo phong cách trở về "thập niên 80" và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cư dân mạng.

Mới đây, trên một fanpage đã đăng tải bộ ảnh cưới mang đậm dấu ấn xưa cũ của đôi bạn trẻ khiến netizen được một phen rộn ràng. Bởi hai nhân vật chính quá đẹp đôi, trong khi khung cảnh thì vô cùng ấn tượng. Theo đó, bạn nữ diện váy cưới còn bạn nam mặc đồ vest.

Bộ ảnh cưới mang dấu ấn thời xưa, dân tình ngắm ngoài cũng không chán - Ảnh 6
Bộ ảnh cưới mang dấu ấn thời xưa đang gây sốt trên mạng xã hội.

Những bộ trang phục này đều mang phong cách của những năm cuối thế kỷ 20. Tạo hình của cô dâu chú rể khá bình dị và đơn giản nhưng khi kết hợp với cách họ thể hiện tình cảm thì đủ để "đốn tim" cộng đồng mạng. Bối cảnh chụp ảnh cũng là những địa điểm gần gũi với đời sống người Sài Gòn như quán ăn, khu nhà cũ, tiệm bán trái cây, dưới gầm cầu,...

Ngắm nhìn những bức ảnh, có thể dễ dàng nhận ra từ tấm biển hiệu cho đến khu nhà tập thể với sàn nhà đều đã cũ. Tất cả được tái hiện lại một cách chân thực qua màu film cực hút mắt. Từ đó, giúp nhiều bạn trẻ có thể hình dung ra được khung cảnh thời xưa của các phụ huynh. Thời "ông bà anh", những cuộc hẹn hò của họ rất giản dị, chẳng cần ô tô đắt tiền địa điểm "sang chảnh" như bây giờ.

Bộ ảnh cưới mang dấu ấn thời xưa, dân tình ngắm ngoài cũng không chán - Ảnh 3
Bộ ảnh cưới mang dấu ấn thời xưa, dân tình ngắm ngoài cũng không chán - Ảnh 4
Cả cô dâu và chú rể đều đẹp miễn bàn.

Bộ ảnh trên sau khi được chia sẻ đã lập tức thu hút sự quan tâm của không ít cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra thích thú trước ý tưởng độc đáo của nhân vật chính và concept chụp ảnh xưa cũ này. Đồng thời đánh giá cao sự đầu tư của họ vì đã kỳ công đi tìm trang phục cưới đúng chuẩn phong cách thập niên 80, cũng như các địa điểm phù hợp với concept chụp.

Được biết, chủ nhân fanpage đăng ảnh cũng chính là người đã ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào cho hai bạn trẻ. Khi chia sẻ bộ ảnh do mình thực hiện, nhiếp ảnh gia cũng để lại dòng trạng thái mùi mẫn, bày tỏ quan điểm cá nhân về tình yêu và cách mình theo đuổi nghề nhiếp ảnh.

Bộ ảnh cưới mang dấu ấn thời xưa, dân tình ngắm ngoài cũng không chán - Ảnh 5
Bộ ảnh cưới mang dấu ấn thời xưa, dân tình ngắm ngoài cũng không chán - Ảnh 9
Bộ ảnh cưới mang dấu ấn thời xưa, dân tình ngắm ngoài cũng không chán - Ảnh 8
Bộ ảnh cưới mang dấu ấn thời xưa, dân tình ngắm ngoài cũng không chán - Ảnh 7

"Vật đổi sao dời, mình vẫn tin vào tình yêu, vẫn khát khao yêu, được yêu và nhìn ngắm thế gian ngập tràn tình yêu. Với mình, ảnh cưới của mỗi người là câu chuyện tình yêu được kể lại bằng một thứ ngôn ngữ phi âm thanh kì diệu. Độc đáo, riêng biệt, không trùng lặp với bất kỳ ai.

Không nhất thiết phải chăm chút từng cọng tóc, hàng mi hay cố gắng bắt được mọi dáng pose mùi mẫn, bởi tình cảm phải được tạo nên từ những phút giây tự nhiên thành thật nhất của hai người", một phần bài viết trên Fanpage.

Bộ ảnh cưới mang dấu ấn thời xưa, dân tình ngắm ngoài cũng không chán - Ảnh 2
Bộ ảnh cưới mang dấu ấn thời xưa, dân tình ngắm ngoài cũng không chán - Ảnh 1

Còn bạn, bạn thấy sao về bộ ảnh này? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình về khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi trên để mọi người cùng biết đến nhé!

(Nguồn ảnh: Fanpage C.H.A.K)