Facebook và Messenger gần đây luôn có những cập nhật mới khiến người dùng đứng ngồi không yên. Điển hình như một loạt các theme mới siêu xinh trên Messenger để chiều lòng người dùng và bắt trend cùng các idol.

Bạn đã thử chủ đề mới siêu hay ho trên ứng dụng Messenger chưa? - Ảnh 5
Theme BTS.
Bạn đã thử chủ đề mới siêu hay ho trên ứng dụng Messenger chưa? - Ảnh 4
Theme Sour.
Bạn đã thử chủ đề mới siêu hay ho trên ứng dụng Messenger chưa? - Ảnh 3
Theme Billie Eilish: Happier Than Ever.

Nào là BTS rồi sang Sour của Olivia Rodrigo và Happier Than Ever của Billie Eilish, toàn những chủ đề "hot hit" giúp cho nền Messenger trở nên xinh xắn hơn rất nhiều. Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng khi ứng dụng này tung ra chủ đề mang tên "Đồng quê".

Bạn đã thử chủ đề mới siêu hay ho trên ứng dụng Messenger chưa? - Ảnh 6
Chủ đề mới của ứng dụng Messenger mang tên "Đồng quê".

Khi kích vào chọn chủ đề mới này, màn hình cuộc trò chuyện sẽ có màu xanh lá cây tươi mát với ngôi nhà, con đường nhỏ và cỏ cây, hoa lá xung quanh. Icon cũng được chuyển về hình cây nấm. Đặc biệt, ở chế độ nền tối thì màn hình chuyển sang màu tím.

Bạn đã thử chủ đề mới siêu hay ho trên ứng dụng Messenger chưa? - Ảnh 7
Khi chuyển sang chế độ tối, màu xanh lá ban đầu sẽ được chuyển sang màu tím.

Tính năng mới của Messenger đang được cộng đồng mạng thi nhau dùng thử và khen dễ thương. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ cập nhật chủ đề mới của mình cho một số tài khoản mà thôi. Nên việc bạn bè đều có hết rồi mà tài khoản của bạn chưa có thì hãy bình tĩnh nhé! Bạn kiểm tra bằng cách vào một cuộc trò chuyện bất kì trên Messenger của mình => chọn Cài đặt => tiếp đến chọn Chủ đềchọn Đồng quê.

Bạn đã thử chủ đề mới siêu hay ho trên ứng dụng Messenger chưa? - Ảnh 1
Cách cài đặt chủ đề mới trên ứng dụng Messenger.

Hiện tại, theme "Đồng quê" đang nhận được nhiều lời khen từ netizen. Có người yêu thích ở chế độ sáng, có người lại chọn chế độ tối, còn bạn thì sao?