Chuyện tưởng chỉ có trong phim, nay sắp trở thành "chuyện thường ở huyện" khi Samsung cho ra đời thiết bị giá tầm trung như Galaxy Tab A 10.1, được tích hợp công nghệ SmartThings.

Bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi vật trong nhà với thiết bị giá chỉ hơn 7 triệu này! 1

Trong đợt công bố 2 mẫu tablet mới vừa qua (Tab S5e và Tab A 10.1), Samsung đã đưa ứng dụng SmartThings lên máy tính bảng nhằm mang đến sự hoàn thiện cho hệ sinh thái các thiết bị công nghệ thông minh của mình. Theo đó, người dùng có thể quản lý các thiết bị trong nhà thông qua ứng dụng cùng tên thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng, giúp bạn tận hưởng cuộc sống dễ dàng hơn mỗi ngày.

Không chỉ tiện dụng với ứng dụng SmartThings, Galaxy Tab A 10.1 có màn hình lớn (10,1 inch), độ phân giải 1920 x 1200 vô cùng sắc nét. Model còn đi cùng hai loa mặt dưới, công suất khá lớn, đặc biệt còn hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm chuẩn studio Dolby Atmos, chắc chắn làm hài lòng những "tín đồ" phim ảnh khó tính nhất.

Bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi vật trong nhà với thiết bị giá chỉ hơn 7 triệu này! 2

Galaxy Tab A 10.1 chạy hệ điều hành Android 9.0 mới nhất, khung kim loại vững chắc và bộ nhớ RAM 3GB. Đặc biệt, dung lượng pin cực khủng lên đến 6,150 mAh, máy có thể thực hiện chức năng sạc ngược cho điện thoại di động thông qua cáp.

Bạn có thể dễ dàng điều khiển mọi vật trong nhà với thiết bị giá chỉ hơn 7 triệu này! 3

Chiếc tablet mới của Samsung còn gây ấn tượng ở tính năng Kids Mode – chế độ sử dụng dành riêng cho trẻ em, giúp bảo vệ trẻ hoàn toàn trước những nội dung không phù hợp. Đây là chìa khoá quản lý con cho các phụ huynh khi Internet ngày càng tiềm ẩn nhiều nội dung độc hại.

(*) Title đã được thay đổi bởi TNTP

Theo Trí Thức Trẻ