Ban bí thư T.Ư Đoàn thăm, chúc mừng báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng ngày 21/6 - Ảnh 4
Lẵng hoa là tình cảm mà Ban bí thư T.Ư Đoàn dành tặng những người làm báo cho thiếu nhi.

Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, chị Duy Trang đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp tới tập thể cán bộ, phóng viên đang công tác tại tòa soạn. Cũng trong buổi gặp mặt thân mật này, nhà báo Nguyễn Phan Khuê - Bí thư Đảng ủy - Tổng biên tập, đại diện Ban biên tập đã chia sẻ những câu chuyện về nghề báo dành cho thiếu nhi, những nỗ lực và kết quả đã đạt được của báo TNTP&NĐ thời gian qua, trong hoạt động chuyên môn và các hoạt động xã hội.

Trong hơn hai năm vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, báo TNTP&NĐ đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy vậy, bằng tất cả những nỗ lực, cố gắng và hơn hết là tấm lòng đối với trẻ thơ, tòa soạn đã từng bước vượt qua và đang hướng tới năm học mới thuận lợi hơn.

Ban bí thư T.Ư Đoàn thăm, chúc mừng báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng ngày 21/6 - Ảnh 1

Chia sẻ và đồng cảm với những người làm báo thiếu nhi, chị Nguyễn Phạm Duy Trang khẳng định, Ban Bí thư, Hội đồng Đội T.Ư sẽ tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, đồng hành cùng báo, nhằm đưa những ấn phẩm và các chương trình, hoạt động ngoài mặt báo đến gần hơn nữa với thiếu nhi cả nước; để Báo TNTP&NĐ xứng đáng với vị thế, tầm vóc của tờ báo Anh hùng Lao động đã có truyền thống 68 năm.