Trong một cuộc phỏng vấn với Screen Rant mới đây, James Cameron hứa hẹn sẽ tạo nên tộc người mới, lấy cảm hứng từ ngọn lửa, nhiều khả năng sẽ trở thành phản diện trong Avatar 3.

Avatar 3 sẽ hay hơn phần tiền nhiệm, người Lửa giữ vai trò phản diện - Ảnh 1

Avatar 2 đang “càn quét” phòng vé toàn cầu với 1.4 triệu USD doanh thu, lọt top 15 phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại. Theo các chuyên gia trong ngành, phim đang thẳng tiến đến mốc doanh thu 2 tỷ USD trong thời gian tới.

Đáp ứng sự mong mỏi của người hâm mộ toàn cầu, James Cameron đã tiết lộ phần nào về đặc tính của tộc người mới trên hành tinh Pandora. Theo đó, ông cho biết, tộc người Ash sẽ xuất hiện trong Avatar 3. Đây được xem là tộc người Na’vi hung hãn nhất, được lấy cảm hứng từ ngọn lửa. 

Avatar 3 sẽ hay hơn phần tiền nhiệm, người Lửa giữ vai trò phản diện - Ảnh 2Người Metkayina xuất hiện trong Avatar 2.

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết tộc người này nhiều khả năng sẽ trở thành phản diện trong phần phim sau. Đặc biệt, “ông hoàng phòng vé” còn tiết lộ phim càng về sau sẽ càng hấp dẫn và không làm khán giả thất vọng.

Thông tin về phần tiếp theo phim Avatar gây sốt trong giới mộ điệu phim ảnh ngay sau khi được lan truyền. Với sự chỉn chu trong hình ảnh, nội dung và kỹ xảo, khán giả toàn cầu đặt nhiều kỳ vọng vào đứa con tinh thần tiếp theo của James Cameron. Có thông tin Avatar 3 sẽ được ra mắt vào năm 2024, nhưng lịch trình cụ thể phải đợi ê-kíp làm phim lên tiếng xác nhận.

Avatar 3 sẽ hay hơn phần tiền nhiệm, người Lửa giữ vai trò phản diện - Ảnh 3
Avatar 3 sẽ hay hơn phần tiền nhiệm, người Lửa giữ vai trò phản diện - Ảnh 4Người Omatikaya trong Avatar.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu Avatar chưa bao giờ hết hot. Sau màn “làm mưa làm gió” với phần 1 (2009), phần 2 của phim đang trụ vững tại rạp, vượt doanh thu 220 tỷ và trở thành phim có doanh thu cao nhất năm 2022. 

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực phim ảnh, Avatar 2 đang giữ vai trò vực dậy phòng vé Việt, giữa lúc các dự án nội địa như Đảo Độc Đắc hay Thanh Sói đang dần hụt hơi sau chưa đầy 1 tháng ra mắt.

(theo Saostar)