Vào tháng 9 năm nay, Apple sẽ cho ra mắt 3 dòng iPhone mới và chúng đều có thiết kế tương đồng với iPhone X, bao gồm: iPhone màn hình LCD 6,1 inch (tạm gọi là iPhone 9), 2 chiếc iPhone màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch (tạm gọi là iPhone X 2018).

Theo BGR, sau khi 3 dòng iPhone trên ra mắt thì Apple sẽ khai tử iPhone X và iPhone SE. Hiện tại các đối tác của nhà Táo khuyết đang nỗ lực sản xuất với số lượng lớn. Apple được đặt kỳ vọng sẽ xuất xưởng 92 triệu chiếc iPhone mới trong nửa cuối năm nay và 92 triệu chiếc vào 2 quý đầu năm sau. Chia sẻ với AppleInsider, "vua tin đồn" Ming-Chi Kuo cũng nhận định rằng doanh số thất vọng của iPhone X đang khiến Apple cân nhắc ngừng sản xuất model này, ngay sau khi giới thiệu hai mẫu iPhone mới. 

Apple sẽ khai tử iPhone X và iPhone SE ngay trong năm nay? 1Apple sẽ khai tử iPhone X và iPhone SE ngay trong năm nay? 2

Đây là con số rất lớn có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của thị trường nên việc tồn tại của iPhone X và iPhone SE là không cần thiết. Có lẽ chúng sẽ ngừng sản xuất vào quý 3 năm 2018. Thêm một nguồn tin nữa cho biết, iPhone X sẽ không được lưu giữ trong kho của Apple thêm một năm nữa, nghĩa là chúng chắc chắn sẽ bị thay thế.Apple sẽ khai tử iPhone X và iPhone SE ngay trong năm nay? 3

Apple sẽ khai tử iPhone X và iPhone SE ngay trong năm nay? 4

Phần notch ở mẫu concept iPhone X đời 2 nhỏ hơn, tránh ảnh hưởng đến phần hiển thị.

iPhone X được gọi là iPhone 10 thì hai phiên bản kế nhiệm sẽ không thể gọi là iPhone 11 bởi chúng không có ý nghĩa và sự đặc biệt. Có thể Apple sẽ gọi iPhone X là iPhone X 2018 theo cách chúng ta đang gọi hoặc sẽ mở ra một cách gọi tên khác.

Huệ Anh