Mới đây, mạng xã hội Thái Lan được dịp xôn xao trước đoạn clip của một TikToker có tài khoản tên @tistongdo ghi lại câu chuyện xảy ra trong tiệm làm tóc. Được biết, câu chuyện xảy ra vào cuối tháng 2 tại tiệm làm tóc ở quận Bangsaen (tỉnh Chonburi, Thái Lan), đây cũng chính là nơi TikToker này đang làm việc. Đến thời điểm hiện tại, video đã thu hút được hơn 6 triệu lượt xem.

Theo lời kể của người thợ làm tóc: "Tôi đặt camera quay story để đăng lên Instagram quảng cáo cho salon như bình thường. Thật không ngờ tôi lại vô tình ghi lại được khoảnh khắc xúc động đó". Có thể thấy, sau khi người thợ cắt tóc cạo đầu xong cho một khách hàng nữ thì anh đã liền đổi hướng, tự tay cầm chiếc tông đơ cạo mái tóc của chính mình. Hành động bất ngờ đó đã khiến cô gái vô cùng sửng sốt, không dám tin vào mắt mình rồi vỡ òa trong xúc động.

Anh thợ cắt tóc bất ngờ tự cạo đầu mình, khi biết lý do ai nấy cũng xúc động - Ảnh 3
Anh thợ cắt tóc tỏ ra khá bất ngờ trước lời đề nghị cạo trọc của cô sau.

Ban đầu, cư dân mạng cũng có thái độ như vị khách nữ này khi không hiểu lý do vì sao người thợ cắt tóc lại làm như vậy. Đến khi anh giải thích về lý do thực sự phía sau, nhiều người đã rất xúc động. Như chia sẻ của anh, từ lúc vị khách bước chân vào salon, anh đã nhận được một yêu cầu bất thường nhưng bằng thái độ rất thản nhiên: "Anh giúp em cạo cả đầu đi anh ơi".

Anh thợ cắt tóc bất ngờ tự cạo đầu mình, khi biết lý do ai nấy cũng xúc động
Sau khi biết được lý do, anh đã quyết định cạo trọc mái tóc của mình để động viên vị khách đặc biệt này.

Nam TikToker đã khá bất ngờ và được cô gái giải thích rằng mình bị ung thư, đang phải thực hiện hóa trị nhiều lần nên cạo trọc đầu đi để tiện cho việc chữa bệnh. Xúc động trước thái độ lạc quan và vô tư đó, vì vậy, sau khi cạo trọc cho cô gái thì anh cũng quyết định cạo trọc đầu mình. Anh làm như vậy để muốn dùng hành động của mình đem lại niềm vui bất ngờ cho vị khách đặc biệt. Đồng thời cũng là lời khích lệ đến cô để cô có thêm động lực trong quá trình chiến đấu với bệnh tật.

"Chúng ta là bạn của nhau và tôi muốn cổ vũ bạn. Ung thư không phải là kết thúc. Tôi không thể ngăn cản được nó nhưng tôi mong rằng bạn sẽ thấy vui vì sự động viên của mọi người xung quanh", người thợ cắt tóc này đã có những chia sẻ đầy ấm áp tới cô gái.

Anh thợ cắt tóc bất ngờ tự cạo đầu mình, khi biết lý do ai nấy cũng xúc động - Ảnh 1
Cô gái đã rất xúc động trước hành động của người thợ cắt tóc.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lấy đi nước mặt của rất nhiều người xem. Tất cả mọi người đều gửi những lời động viên tới cô và chúc cô sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe để chiến đấu với căn bệnh quái ác kia. Đồng thời, người xem cũng không quên dành những lời khen ngợi cho hành động ý nghĩa và dễ thương của anh thợ cắt tóc.

(Nguồn: Sanook)