Jellies

Nội dung trên Jellies được kiểm duyệt thủ công chứ không phải bằng thuật toán như Youtube nên các video đã đăng tải có nội dung hoàn toàn phù hợp cho các bạn nhỏ.

Không chỉ có các video mang tính giải trí, Jellies còn cung cấp các video về học tập. Sự đa dạng đó tạo điều kiện cho các bạn vừa học vừa chơi, khám phá được nhiều nội dung hơn từ Jellies.

Cung cấp quyền kiểm soát, tự tạo danh sách nội dung video và giới hạn những gì mà bố mẹ muốn các bạn có thể xem là những tính năng khá hay của Jellies.

Bạn sẽ được miễn phí 30 ngày để dùng thử Jellies. Sau đó, nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng sẽ phải thanh toán phí gần 115.000 đồng/tháng.

6 ứng dụng thay thế Youtube phù hợp cho các bạn nhỏ 1
KiddZTube

Đối tượng chủ yếu của KiddZTube hướng đến là các bạn nhỏ tầm tuổi mẫu giáo. Vì vậy, nội dung trên dịch vụ này rất an toàn, lành mạnh.

Nguồn nội dung của KiddZTube là từ Youtube. Tuy nhiên, các video đó đều được chọn lựa kỹ càng để nội dung phù hợp với độ tuổi của đối tượng. Đội ngũ sản xuất nội dung của ứng dụng này là giáo viên nước ngoài. Không chỉ lựa chọn, kiểm tra nội dung mà còn bổ sung thêm các yếu tố nhằm nâng cao tính giáo dục.

Trên KiddZTube có các video kết hợp giữa câu đố và bài giảng để bạn vừa giải trí vừa ôn luyện kiến thức. Ngoài ra, phim hoạt hình, âm nhạc và những câu chuyện thú vị cung là các nội dung không thể thiếu trên KiddZTube.

Nếu muốn sử dụng ứng dụng này lâu dài, bạn phải thanh toán phí là 90.000 đồng/tháng sau khi sử dụng thử dịch vụ trong 14 ngày.

6 ứng dụng thay thế Youtube phù hợp cho các bạn nhỏ 2
Netflix

Ứng dụng Netflix dành cho cả người lớn và các bạn nhỏ. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì nội dung dành cho các bạn nhỏ là hoàn toàn phù hợp và đa dạng với chương trình truyền hình, phim hoạt hình đúng với lứa tuổi.

Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh những nhóm nội dung dành cho các lứa tuổi khác nhau nếu muốn.

Phụ huynh cũng có thể dùng tính năng kiểm soát để các bạn nhỏ chỉ xem được những nội dung phù hợp với lứa tuổi của mình.

6 ứng dụng thay thế Youtube phù hợp cho các bạn nhỏ 3
Kidoodle.TV

Đây là dịch vụ truyền phát video dựa trên các kênh được đăng ký. Khi bắt đầu sử dụng Kidoodle.TV, bạn phải khai báo chính xác độ tuổi để ứng dụng sắp xếp nội dung phù hợp.

Với ứng dụng này, bạn có thể không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, nếu đăng ký thì bạn sẽ được toàn quyền truy cập vào các tính năng nâng cao như kiểm soát thời gian sử dụng ứng dụng, theo dõi hoặc vô hiệu hóa các video cụ thể…

Bạn có thể sử dụng Kidoodle.TV miễn phí nhưng sẽ gặp phải các quảng cáo kèm theo. Nếu muốn loại bỏ quảng cáo, bạn hãy mua các gói trả phí từ 115.000 đồng/tháng hoặc 1.150.000 đồng/năm và được thêm 100GB không gian lưu trữ video cá nhân.

6 ứng dụng thay thế Youtube phù hợp cho các bạn nhỏ 4
Nick Jr.

Ứng dụng này không chỉ cung cấp các video chứa nội dung dành cho các bạn nhỏ mà còn cung cấp thêm các trò chơi và bài hát nhằm mục đích giải trí.

Nội dung trên ứng dụng hoàn toàn vô hại đối với lứa tuổi của các bạn nhỏ. Phần lớn chương trình truyền hình trên Nick Jr. yêu cầu bạn ấn nút đăng ký nhưng chúng đều là miễn phí.


6 ứng dụng thay thế Youtube phù hợp cho các bạn nhỏ 5

YouTube Kids

Khi mà trên YouTube hiện có rất nhiều nội dung không an toàn đối với độ tuổi thiếu nhi thì kênh này được xem là giải pháp của YouTube để cải thiện tình trạng này.

YouTube Kids hạn chế các video xấu và hiển thị những nội dung phù hợp với độ tuổi của các bạn nhỏ. Tuy nhiên, đôi khi vẫn có video hay quảng cáo không phù hợp xuất hiện trong ứng dụng do “lọt” qua thuật toán kiểm duyệt của YouTube. Để tránh điều đó, bạn có thể kích hoạt tính năng vô hiệu hóa thanh tìm kiếm, chặn các kênh hay video cụ thể.

6 ứng dụng thay thế Youtube phù hợp cho các bạn nhỏ 6