Tuổi dậy thì đánh dấu nhiều sự thay đổi về cơ thể chúng mình, từ vóc dáng, làn da đến tính cách,.. Nhiều nàng kẹp nơ trở nên bẽn lẽn, xấu hổ, tự ti trong giao tiếp vì làn da nổi mụn của mình. 

Nếu chúng mình bỏ công chăm sóc làn da ngay bây giờ, sẽ giảm thiểu những tác động về sau như lỗ chân lông to hay mụn ẩn lắm đấy.

Cùng học ngay 6 bí quyết "sống còn" của 4 cô nàng BLACK PINK để sở hữu làn da trắng sáng, mềm mịn như em bé nha.

1. Uống đủ nước mỗi ngày

6 nguyên tắc

Nguyên tắc cơ bản và quan trọng nhất mà chúng mình vẫn nghe xa xả mỗi ngày. Hãy học tập Jennie, khởi động ngày mới bằng một cốc nước thật lớn để loại bỏ độc tố trong cơ thể nhé.

Dành cho những cô nàng không thích nước lọc, bạn có thể thêm hoa quả như dưa chuột, dưa hấu vào cho có vị nhé.

2. Điều chỉnh chế độ ăn uống

6 nguyên tắc

 Rosé da đẹp một phần cũng là nhờ chăm chỉ ăn súp gà collagen mẹ nấu đấy. Bạn có thể bổ sung vitamin C vì chúng giúp đẩy nhanh quá trình sinh collagen một cách hữu hiệu. 

3. Làm sạch và tẩy da chết là 2 bước tối cần thiết

6 nguyên tắc

Giọng ca "On The Ground" từng chia sẻ, dù lịch trình có bận rộn cỡ nào, dù có lười chăm da cỡ nào thì cô cũng tuyệt đối không quên bước làm sạch và tẩy da chết cho cả mặt lẫn môi. Vì nếu da không sạch sẽ ngay từ đầu thì mọi bước dưỡng phía sau sẽ trở nên vô nghĩa.

Nếu quá mệt, bạn nên dùng những loại tẩy trang nền nước nhé, vừa nhanh vừa hiệu quả.

4. Đắp mặt nạ là một "liều thuốc" tiên

6 nguyên tắc

Trong Black Pink, Jisoo và Lisa là người mê mệt mặt nạ giấy nhất. Jisoo thậm chí có thể đắp tới vài lần trong 1 ngày để da được chăm sóc một cách tối đa. Lisa cũng "không kém phần long trọng", cô cho biết mình đắp mặt nạ cực chăm. Ngoài mặt nạ giấy, cô còn sắm cả loạt mặt nạ ngủ nữa.

5. Dưỡng ẩm và massage là combo hoàn hảo

6 nguyên tắc

Ngoài dưỡng ẩm cho mặt, bạn đừng quên thoa kem cho cả phần cổ nhé. Khi công đoạn này xong xuôi, 4 nàng sẽ dành vài phút để massage theo chiều từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên. Nếu chỉ bôi skincare mà không massage thì sẽ không đạt được hiệu quả tối đa đâu.