Paris

10 địa điểm

Paris được mệnh danh là Kinh đô ánh sáng. Nơi đây, từ kiến trúc tuyệt đẹp đến các bảo tàng nổi tiếng thế giới để du khách khám phá và sống ảo.

Bạn có thể ngắm nhìn Tháp Eiffel hay đi dạo dọc theo con đường Rue du Bac, thưởng thức âm nhạc, mua sắm thời trang và bạn sẽ bị choáng ngợp trước những cửa hiệu thời trang nổi tiếng trên các đường phố lớn.

Nice

10 địa điểm Nice là nơi hoàn hảo để bạn thư giãn và hấp thụ ánh nắng mặt trời

Nice là nơi hoàn hảo để bạn thư giãn và hấp thụ ánh nắng mặt trời. Nice với khí hậu Địa Trung Hải và là một điểm đến nổi tiếng, lãng mạn đối với cả du khách Pháp và quốc tế. Tại đây bạn có thể thưởng thức một số món hải sản nổi tiếng và ngon đến nức lòng.

Cannes

10 địa điểm Cannes là địa điểm được biết đến nhiều nhất với các liên hoan phim

Cannes là địa điểm được biết đến nhiều nhất với các liên hoan phim, nhưng thành phố quyến rũ này còn có nhiều điều hấp dẫn hơn thế.

Bạn có thể mua sắm những thứ sang trọng như du thuyền trên Med và nơi đây không chỉ thu hút đối với khách địa phương mà khách quốc tế rất đông mỗi năm.

Bordeaux

10 địa điểm Bordeaux là giấc mơ của những người yêu thích rượu vang

Bordeaux là giấc mơ của những người yêu thích rượu vang. Thành phố này đẹp như tranh vẽ, là nơi có nhiều vườn nho tốt nhất ở Pháp với màu xanh bạt ngàn đan xem kẽ trong đó là các địa danh lịch sử và các tòa nhà cổ kính.

Lyon

10 địa điểm Lyon là nơi được mệnh danh là “thủ đô ẩm thực của Pháp”

Lyon là nơi được mệnh danh là “thủ đô ẩm thực của Pháp” nhờ các món ăn ngon làm nức lòng du khách. Thành phố lịch sử này cũng là nơi có một số bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật xuất sắc. Đặc biệt, đến nơi đây bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá Phố Cổ quyến rũ của Lyon nhé.

Marseille

10 địa điểm

Marseille là thành phố lớn thứ hai của Pháp và là một trong những thành phố đa dạng nhất. Nơi đây bạn có thể thăm quan, khám phá từ bờ biển đầy đá đến những khu chợ đông vui và nhộn nhịp. Đặc biệt, nơi đây có món cá hầm bouillabaisse mang tính biểu tượng của thành phố này.

Mont Saint-Michel

10 địa điểm

Mont Saint-Michel là một hòn đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển Normandy. Nơi có tu viện hấp dẫn, đặc sắc để bạn khám phá và “check-in” từ thế kỷ thứ 8 sau Công nguyên. Ngày nay, tu viện này đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Pháp và đã thu hút hơn ba triệu du khách mỗi năm.

Strasbourg

10 địa điểm

Strasbourg là một thành phố mộng mơ đẹp như tranh vẽ nằm ở đông bắc nước Pháp gần biên giới Đức.

Đây là nơi có một số bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật đặc sắc, cũng với một khu chợ Giáng sinh lớn nhất đã thu hút khách du lịch từ khắp châu Âu mỗi năm.

Avignon

10 địa điểm

Avignon được biết đến nhiều nhất với cung điện của giáo hoàng, một pháo đài hùng vĩ từng là nơi ở của các giáo hoàng trong thế kỷ 14 sau Công nguyên.

Tuy nhiên, thành phố Provenal quyến rũ này còn có Khu Phố Cổ hấp dẫn, đáng yêu để bạn có thể khám phá và đi dạo qua Pont Saint-Bénezet, hay còn được gọi là “Pont d'Avignon” .

Giverny

10 địa điểm Giverny là một ngôi làng nhỏ nằm ở phía tây bắc nước Pháp

Giverny là một ngôi làng nhỏ nằm ở phía tây bắc nước Pháp, được biết đến nhiều nhất là quê hương của Claude Monet.

Ngày nay, ngôi nhà và khu vườn của Monet đã mở cửa cho công chúng, cho phép du khách từ khắp nơi trên thế giới có thể tận mắt chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt đẹp và độc đáo của ông.

(Theo Wonderslist)