Chương trình do Hội đồng Đội T.Ư và Công ty Cổ phần Sữa quốc tế (IDP) - Thương hiệu Kun tổ chức với mong muốn giáo dục, nâng cao nhận thức và ý thức bảo vệ môi trường cho thiếu nhi. Qua đó, góp phần tạo không gian an toàn, lành mạnh để các bạn thiếu nhi được phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần.

“Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” tri ân giáo viên Tổng phụ trách tại Bến Tre - Ảnh 4

Tại Ngày hội, Thường trực Hội đồng Đội T.Ư đã gửi lời chúc mừng tới các thầy cô giáo, đặc biệt là các thầy cô giáo viên làm Tổng phụ trách Đội - những người giáo viên, thanh niên mang khăn quàng đỏ, người anh, người chị miệt mài sớm hôm vì đàn em thân yêu nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

“Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” tri ân giáo viên Tổng phụ trách tại Bến Tre - Ảnh 1 BTC tặng quà cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội

Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 20 phần quà mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng cho 20 thầy cô giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre và 190 phần quà mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các thầy cô giáo viên làm Tổng phụ trách Đội khối Tiểu học trên địa bàn tỉnh Đặc biệt các bạn thiếu nhi tham dự Ngày hội đã gửi tặng 300 thầy cô giáo những bông hoa đẹp nhất thay cho lời tri ân dành tặng thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt này.

Sự kiện ngày hôm nay cũng chính thức mở đầu cho chuỗi các hoạt động giáo dục, trải nghiệm dành cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng các trường tiểu học trên cả nước trong năm học 2022 - 2023 với 6 nhóm nội dung rèn luyện gồm: Thi đua học tốt, vận động khỏe mạnh, bảo vệ môi trường, đọc sách mỗi ngày, chia sẻ yêu thương và rèn luyện kỹ năng.

“Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” tri ân giáo viên Tổng phụ trách tại Bến Tre - Ảnh 2

Phát biểu tại Ngày hội, anh Lê Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội T.Ư – Chủ tịch hội đồng huấn luyện T.Ư mong muốn các bạn thiếu nhi sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, có ích để xứng đáng với tình thương yêu, sự quan tâm, chăm sóc của cha mẹ, thầy cô và các anh, chị phụ trách Đội.

“Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” tri ân giáo viên Tổng phụ trách tại Bến Tre - Ảnh 3

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 2 công trình nhà vệ sinh cho Liên đội Trường Tiểu học An Đức (huyện Ba Tri) và Liên đội trường Tiểu học Phước Long 2 (huyện Giồng Trôm). Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao tặng 2.000 suất quà cho các bạn thiếu nhi tham gia hưởng ứng chương trình ý nghĩa này.