Trải qua hơn 5 năm không ngừng phát triển, tựa game Liên Quân Mobile đã mở rộng hợp tác với ngày càng nhiều thương hiệu đình đám trên thế giới. Điển hình trong số này phải kể tới DC Comics, Bleach, Sword Art Online rồi UltraMan và mới đây nhất là One Punch Man.

Thường thì các nhân vật bản quyền sẽ tồn tại trong game dưới dạng skin của tướng, tuy vậy, Liên Quân vẫn ẩn chứa rất nhiều những yếu tố bất ngờ ở mỗi dự án. Mới đây, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra tính năng quen thuộc của Liên Quân có thể giúp Thánh Phồng Saitama - nhân vật hợp tác bản quyền chuyển sang một vẻ ngoài rất tếu.

 

Trang phục 4.0 của Liên Quân là tính năng tùy biến vẻ ngoài cho tướng. Khi tính năng này lần đầu ra mắt, Butterfly là vị tướng đầu tiên được tân trang vẻ ngoài. Tùy vào nhu cầu của người dùng, Butterfly khi ấy có thể cầm vũ khí, đội kiểu tóc rất khác biệt nếu so với bộ mặc định.

Khi Liên Quân hợp tác với One Punch Man để rồi Saitama sở hữu bộ kỹ năng của Raz, trang phục 4.0 lại được tận dụng để game thủ thoải mái sáng tạo vẻ ngoài Quyền Vương.

Cụ thể, Thánh Phồng không nhất thiết chỉ giữ cái đầu trọc lốc như nguyên mẫu Manga. thay vào đó, Saitama trở nên "ngông" hơn hẳn tựa như một thanh niên mới lớn ngổ ngáo, thích làm màu.

Hiện tại, Saitama là skin của Raz đang phải nhận không ít ý kiến trái chiều về chất lượng, cũng như tính phổ biến của nó. Cùng với tính năng Trang phục 4.0 của Liên Quân thì cộng đồng lại càng có dịp khẩu chiến.