Lần cuối Jasmine cắt tóc là cách đây 5 năm, vào năm 2017. Hiện tại, mái tóc của cô gái đã dài quá đầu gối và trở thành tâm điểm mỗi khi qua ra ngoài. Dù tóc dài và đã lâu không cắt tỉa nhưng mái tóc của “công chúa tóc mây” vẫn rất dày và chắc khoẻ.

Mái tóc của cô nàng càng thêm nổi bật nhờ màu vàng tự nhiên, khi đứng dưới ánh nắng, mái tóc biến thành màu đỏ rực rỡ.

“Công chúa tóc mây” ngoài đời thực chăm sóc mái tóc 1m2 thế nào? - Ảnh 1
“Công chúa tóc mây” ngoài đời thực sở hữu tóc dài 1m2 

Mỗi lần ra ngoài, cô nhận được rất nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ, nhiều người tò mò bí quyết giúp Jasmine sở hữu mái tóc chắc khoẻ như vậy. 

Chia sẻ về bí quyết của mình, Jasmine tiết lộ là nhờ chế độ ăn lành mạnh, uống nhiều nước và duy trì thói quen chăm sóc tóc tốt

Về chế độ ăn, cô ăn rất nhiều rau xanh và trái cây như khoai lang, các loại rau lá xanh đậm như cải bó xôi, cải xoăn kale... cùng trứng và các loại thịt nạc. Dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ cho mái tóc chắc khỏe. Tóc càng dài càng cần nhiều dưỡng chất nên Jasmine luôn cố gắng duy trì thực đơn lành mạnh.

“Công chúa tóc mây” ngoài đời thực chăm sóc mái tóc 1m2 thế nào? - Ảnh 2
Jasmine tuân thủ chế độ dinh dưỡng và chăm sóc tóc lành mạnh, khoa học

Mái tóc dài và cồng kềnh nên Jasmine cũng không gội quá thường xuyên, chỉ 2 lần/tuần.

Sau khi gội đầu, cô cũng không sử dụng máy sấy mà thường thấm khô tóc bằng khăn bông rồi để khô tự nhiên. Cô thường chỉ để tóc thẳng và hiếm khi dùng thiết bị tạo kiểu bằng nhiệt.

Jasmine chưa bao giờ nhuộm tóc vì rất yêu màu tóc vàng tự nhiên của mình. Chưa kể, thuốc nhuộm rất dễ khiến tóc hư tổn. 

Để tránh gãy rụng, hàng ngày, Jasmine thường tết hoặc búi để mái tóc trông gọn gàng hơn. Cô thoa dầu dưỡng tóc mỗi ngày để bổ sung dưỡng chất cho tóc. Khi nằm ngủ, Jasmine dùng vỏ gối bằng lụa bóng và luôn đội một chiếc mũ lụa để bảo vệ tóc.

"Mái tóc dài khác biệt khiến tôi nổi bật giữa đám đông và trông thật tuyệt vời. Tôi thực sự hài lòng với mái tóc của mình", Jasmine chia sẻ.

Bạn có thể không nuôi tóc dài được như cô “công chúa tóc mây” này nhưng phương pháp chăm sóc tóc của cô cũng rất đáng để học hỏi đấy!