Sau ba ngày công chiếu cuối tuần, từ 30/9 đến 2/10, "Bỗng dưng trúng số" (tựa gốc: "6/45") đã leo lên ngôi đầu bảng về doanh thu phim Hàn tại phòng vé Việt.

Theo số liệu do đơn vị thống kê độc lập Box Office Vietnam, chỉ trong 3 ngày bộ phim đã thu về thêm 37,8 tỷ đồng, nâng tổng doanh thu lên mức 108,7 tỷ đồng, trở thành phim Hàn "trăm tỷ" đầu tiên tại Việt Nam. Như vậy, phim cũng soán ngôi đầu bảng của đồng hương "Bán đảo" ("Peninsula," 80 tỷ đồng) để trở thành phim Hàn ăn khách nhất tại Việt Nam hiện nay. Tại quê nhà Hàn Quốc, "Bỗng dưng trúng số" đạt doanh thu 13,6 triệu USD, đứng thứ 13/50 phim ra mắt năm nay.

Từ gương mặt hài hước có phần khù khờ của các diễn viên cho đến loạt ám hiệu hài hước và hàng loạt sự cố xảy ra khi các nhân vật phải hoán đổi số phận... đã tạo nên tiếng cười sảng khoái cho người xem. Cùng với đó, lối dịch "bắt trend," sử dụng hàng loạt từ lóng của giới trẻ hiện nay cũng giúp mang đến một trải nghiệm thú vị, tạo ra hiệu ứng truyền miệng tích cực trong khán giả.

Đứng ở vị trí thứ hai là "Mười: Lời nguyền trở lại" - tác phẩm đầu tay của nhà sản xuất Trịnh Hằng ở vị trí đạo diễn. Phim thu về 8,2 tỷ đồng trong dịp cuối tuần, đưa tổng doanh thu tính đến sáng ngày 3/10 đạt 9,5 tỷ đồng.

Mượn câu chuyện hư cấu về ma Mười nổi tiếng từ năm 2007, phim khai thác lòng thù hận khi một cô gái bị bạn thân nhất cướp người yêu. Hai nữ diễn viên Anh Thư và Hồng Ánh cùng quay lại trong phần phim này. Đặc biệt, Hồng Ánh có vai trò quan trọng trong giai đoạn gỡ nút thắt cho phim. Dù có phần xuất hiện ngắn nhưng cô nhận được nhiều lời khen nhờ nhập vai thành công, diễn xuất chân thành.

Doanh số "top 5" phim dịp cuối tuần từ 30/9 đến 2/10

Ba vị trí còn lại trong "top 5" phim có doanh thu cuối tuần cao nhất lần lượt thuộc về "siêu phẩm" 3D một thời "Avatar," phim Thái Lan "Ngược dòng thời gian để yêu anh" và "Chúa tể của những chiếc nhẫn: Nghĩa tình huynh đệ."

Phim Thái Lan "Ngược dòng thời gian để yêu anh" (Love Destiny: The Movie) đã giảm dần sức nóng, đứng vị trí thứ tư. Sau 3 tuần chiếu, đến nay, phim đã đạt doanh thu trên 80 tỷ đồng ở phòng vé Việt.

Hai siêu phẩm Hollywood lần lượt trở lại phòng vé Việt gồm "Avatar" (23/9) và Chúa nhẫn phần 1 (30/9) ít nhiều chứng minh được giá trị điện ảnh của mình sau hơn 10 và 20 năm. Cả hai đều được nâng cấp về mặt hình ảnh, riêng Chúa nhẫn được chiếu ở phiên bản IMAX